Gửi chồng của em- chap 2

Con không cần quan tâm,cũng không cần hỏi.Anh ta đã là người trưởng thành,có thể tự khống chế hành vi của bản thân.Chỉ cần anh ta không lái xe khi uống rượu say,thì ta tin rằng anh ta sẽ có nơi tá túc yên ấm.

Chồng về nhà lúc hơn một giờ sáng,chồng có biết vợ hóng gió sương trên tầng thượng để đợi chồng về.Vợ đã cố không khóc nhưng nước mắt cứ rơi.
Tối nay chồng lại đi
Vợ hi vọng chồng sẽ về trước 12h đêm
Vợ hi vọng chồng không đi đánh đế chế
Vợ hi vọng chồng hiểu tâm trạng của vợ
Chồng không biết vợ đang bắt đầu thấy sợ chính căn phòng ngủ của mình.
Hôm nay là lần thứ hai chồng bỏ vợ một mình trong căn phòng lạnh lẽo ngay tuần đầu chúng ta cưới nhau.
Vợ tự hỏi vợ không đủ quyến rũ bằng cái màn hình phẳng anh đang ôm ấp,không đủ hấp dẫn bằng cái trò chơi điện tử mà anh có thể thâu đêm suốt sáng không về.
Có lẽ chồng đang dạy cho vợ hiểu,phụ nữ thế kỉ 21 không nên bi lụy,phụ thuộc vào đàn ông.Mà vợ còn có những việc khiến mình cảm thấy hạnh phúc thay vì cứ ngóng chờ một người không thèm quan tâm đến cảm xúc của người con gái đã từ bỏ rất nhiều điều khiến cô hạnh phúc từ bỏ làm cô công chúa của ba mẹ mình để bước sang thế giới mới của một người đàn ông.Người mà sẽ dùng cánh tay chắc khỏe ấy đưa cô đi đến cuối con đường hai chúng ta đã chọn.Người mà sẽ dùng tấm lưng vững chãi che chở nắng mưa giông tố cuộc đời cho cô .
Chồng có biết ý nghĩa của việc đeo nhẫn không.Nếu hiểu chắc chồng đã không tháo nó ra.Khi đeo nhẫn là chồng đã chấp nhận mọi khó khăn hay thử thách khi đã có thêm một người bên cạnh.Cuộc sống vợ chồng cũng như chiếc nhẫn chồng đang đeo.Nếu nó hoàn hảo thì chồng đã không cảm thấy vướng víu khó chịu.
Có một câu chuyện của một người vợ đến gặp một hòa thượng.
-Buổi tối chồng con không về nhà con phải làm sao?
-Con không cần quan tâm,cũng không cần hỏi.Anh ta đã là người trưởng thành,có thể tự khống chế hành vi của bản thân.Chỉ cần anh ta không lái xe khi uống rượu say,thì ta tin rằng anh ta sẽ có nơi tá túc yên ấm.
Chồng con không phải là tất cả cuộc sống của con.Con muốn ăn gì thì ăn,mặc gì thì mặc,muốn đi đâu thì đi,làm gì thì làm.Đừng vì chuyện đó mà bỏ bê những việc khác.Tóm lại con hãy làm cho cuộc sống của bản thân trở nên ý nghĩa hơn,bởi vì không phải vì anh ta mà con được sinh ra và con cũng phải vì anh ta mà sống.
Nên nhớ:
Đừng hỏi anh ta đi đâu ,bởi nếu anh ta muốn nói đã nói cho con biết thay vì để con hỏi
Đừng tò mò mà kiểm tra điện thoại của chồng con.Bởi sẽ có những thứ con không nên biết, thấy rồi lại làm tim mình đau.Hơn nữa đàn ông khôn ngoan sẽ không để lại vết tích cho vợ tìm thấy.Chẳng việc gì con phải hạ thấp bản thân mình,hãy fmdanhf thời gian đó để kiếm tiền mới là thông minh.
Anh ta không về,gọi điện thoại không nghe,nhắn tin không trả lời thì con nên đi ngủ một giấc,sáng mai tỉnh dậy chồng con vẫn nằm cạnh con đó thôi.
Lời hứa của đàn ông chỉ để nghe không phải để tin.Nên con cũng đừng trchs móc anh ta thất hứa.Mà hãy để anh ta tự làm những gì cần làm mà không có hứa.

Bài viết của tác giả Saka thuộc READVN, Vui lòng không sao chép để tránh tranh chấp bản quyền

Trả lời

Đăng nhập để có thể bình luận

Liên hệ

HOTLINE: 036 8537 229

Fanpage: READVN

Email: [email protected]

Làm việc: 8h00 - 17h00 thứ 2 - thứ 6, Buổi sáng thử 7, nghỉ các ngày lễ.