Gửi chồng của em

Dù mai này có bao nhiêu sóng gió chỉ cần chồng nắm tay vợ thật chặt thì không bao giờ ta lạc mất nhau đâu chồng ạ.

Hôm nay là một ngày quan trọng trong cuộc đời người con gái.Nó kết thúc những chuỗi ngày độc thân. Muốn ăn gì thì ăn, làm gì thì làm,đi những nơi muốn đi,mua những món đồ mình thích.Coi phim những lúc rảnh rỗi,hát nghêu ngao khi cảm xúc dâng trào.
Hôm nay em sẽ trở thành một người vợ.
Em sẽ cố gắng học cách trở thành vợ hiền dâu thảo.
Em hi vọng chuyện tình cảm của anh và em sẽ luôn đong đầy hạnh phúc.Trong cuộc sống hôn nhân,không có vợ chồng nào là không có mâu thuẫn giận dỗi.Đôi khi cuộc sống êm đềm quá cũng rất là nhàm chán.Sẽ có lúc anh thấy vợ anh không thể mang đến cho anh những điều anh cần như những cô gái ở bên ngoài. Nhưng anh hãy nhớ cô ấy là người nắm tay anh khi anh không có gì trong tay,cô ấy bỏ cả thanh xuân của mình để học làm phụ nữ.Trái tim của cô ấy dành một phần cho va mẹ chồng,một phần cho anh chị em bên nhà chồng, một phần cho con cái,nên không thể toàn tâm toàn dành hết cho anh.Thậm chí trái tim cô ấy còn quên mất người sinh thành và nuôi dưỡng cô ấy trở thành người vợ của anh.Và cô cũng quên mất cách yêu thương bản thân mình.
Chồng à,cả vợ và chồng đều không hoàn hảo cả,cho nên trong cuộc sống vợ chồng,chỉ cần chúng ta thấu hiểu ,thông cảm và sẻ chia thì vợ tin vợ vẫn luôn hoàn hảo trong mắt chồng thôi.
Chồng nè,trong cuộc sống vợ chồng,chắc chắn sẽ có lúc không hiểu nhau gây nên xung đột,nhưng khi xảy ra hiểu lầm xin anh đừng im lặng chồng nhé.Cái cần làm lúc này là bình tĩnh ngồi lại và nói cho nhau nghe.Mọi khúc mắc sẽ được hóa giải nếu chúng ta chịu mở lòng mình. Càng im lặng khúc mắc càng lớn,đến một ngày nào đó,nút thắt đã quá chặt,sẽ không thể tìm được cách tháo gỡ nữa.
Chồng đừng bao giờ so sánh vợ mình với vợ người ta.
Sai lầm đấy.
Vợ người ta xinh đẹp dịu dàng hạnh phúc là do chồng người ta thương yêu chăm sóc.Vậy nên trước khi so sánh chồng hãy xem lại bản thân liệu đã làm được như chồng người ta chưa đã nhé.
Dù mai này có bao nhiêu sóng gió chỉ cần chồng nắm tay vợ thật chặt thì không bao giờ ta lạc mất nhau đâu chồng ạ.

Bài viết của tác giả Saka thuộc READVN, Vui lòng không sao chép để tránh tranh chấp bản quyền

Trả lời

Đăng nhập để có thể bình luận

Liên hệ

HOTLINE: 036 8537 229

Fanpage: READVN

Email: [email protected]

Làm việc: 8h00 - 17h00 thứ 2 - thứ 6, Buổi sáng thử 7, nghỉ các ngày lễ.